KHU ĐÔ THỊ AN BÌNH GREEN HOME

Dự án đất nền nhà phố Khu Đô Thị An Bình Green Home do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Địa ốc AN BÌNH là chủ đầu tư với quy mô gồm 38 căn nhà phồ liên kế và 17 đất nền với giá hợp lý, Tọa lạc mặt tiền QL.50 liền kề đường Vành Đai 4 (Tp. HCM) và tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam giao thông kết nối thuận lợi với trung tâm Tp.HCM và các tỉnh Miền Tây, Đông Nam Bộ. Từ Khu đô thị An Bình Green Home các cư dân chỉ mất khoảng 30 - 35 phút di chuyển để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chợ Bến Thành và sân bay Tân Sơn Nhất... qua các tuyến đường cao tốc Bến Lức Long Thành, quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Nguyễn Văn Linh... Mọi nhu cầu về giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí, tài chính ngân hàng... của các cư dân đều được đáp ứng ngay với những tiện nghi hiệu hữu.

Tọa lạc mặt tiền QL.50 liền kề đường Vành Đai 4 (Tp. HCM) và tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam giao thông kết nối thuận lợi với trung tâm Tp.HCM và các tỉnh Miền Tây, Đông Nam Bộ. Từ Khu đô thị An Bình Green Home các cư dân chỉ mất khoảng 30 - 35 phút di chuyển để đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chợ Bến Thành và sân bay Tân Sơn Nhất... qua các tuyến đường cao tốc Bến Lức Long Thành, quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Nguyễn Văn Linh... Mọi nhu cầu về giáo dục, y tế, mua sắm, vui chơi giải trí, tài chính ngân hàng... của các cư dân đều được đáp ứng ngay với những tiện nghi hiệu hữu. Brochure _AB Green Home_edit-1

• Liền kề: UBND Xã Tân Lân
• Liền kề: Bưu điện Cần Đước
• Liền kề: Bệnh viện Cần Đước
• Liền kề: Trường THCS, THPT Cần Đước
• 5 phút: đến bến xe Cần Đước
• 15 phút: đến chợ Bình Chánh
• 30 phút: đến KĐT Phú Mỹ Hưng
• 35 phút: đến chợ Bến Thành...

Thiết kế kiến trúc hiện đại và tinh tế mỗi căn nhà phố tại Khu đô thị An Bình Green Home đều được bố trí, sắp xếp một cách hài hòa khoa học giúp gia chủ tận dụng được từng cm2 diện tích đem đến hiệu quả cùng công năng sử dụng tối ưu nhất. Với khoảng sân phía trước và sau nhà tạo nên một khoảng không gian đón nắng trực tiếp, những không gian này có thể dùng để trồng cây xanh hay những chậu hoa nhỏ giúp căn nhà luôn tràn ngập sức sống tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên bên cạnh làn gió mát trong lành từ nhánh sông Vàm Cỏ.

FacebookTwitterGoogle+